Bộ phim thậm Clip sex xnxx chí còn cố gắng để thu hút những người trong được cho là giống phim sex xnxx.com với chủ tịch ở mặt, giọng nói và tính khí, mặc dù cao là khoảng một nửa chiều cao của. Câu chuyện trở lại ở đây là giám đốc điều hành của hãng và sản xuất là một cựu xưởng trưởng Disney người đã có một break đầy ác ý với Disney và do đó, những chống lại vương quốc ma thuật đã đưa ra những phương tiện truyền thông giải trí một cái móc để tưởng tượng của một nhà báo của câu chuyện trước, như không có nghi ngờ tính.
Trong khi nhiều giám đốc và nhà văn dường như hướng tới một giai điệu tương tự như hậu hiện đại bay trong quá nhiều hướng cùng một lúc, đặc biệt là trong nửa đầu của nó.
Có thể có một ranh giới giữa ngu ngốc Clip sex xnxx và thông minh, như Spinal Tap phát biểu, nhưng cũng có một ranh giới giữa thông minh và hài hước. Các nhân vật hoạt hình ngoài bối cảnh kích hoạt công nhận thích thú trong não thường xuyên hơn phim sex xnxx.com từ đường ruột, không giống như các vụ va chạm vui nhộn của Disney và nhân vật trong
Một số tài liệu tham khảo phim tia cười, đặc biệt là một đường và một ma trận Những thiên thần của đóng thế liên quan đến việc giải cứu công chúa Fiona lồng tiếng bởi Thiên thần Tuy nhiên đã có một cao hơn trong câu chuyện cười cười tỷ lệ mà không căng thẳng để chứng minh của nó hoặc để gợi lên những cảm xúc chân thành.