Đây là Phim Sex một câu chuyện có thật của mẹ và tôi của bắt cóc em nhân viên tôi. Về cơ bản chúng ta là một vị thần nam Ấn Độ tiêu biểu vì sợ gia đình chính thống. Tên của mẹ tôi là Sasikala. Cô là 35 tuổi và là một góa phụ và Iam con trai duy nhất. Iam 22 tuổi. Cha tôi qua đời khi tôi đang học tốt nghiệp năm thứ hai. Đã 7 năm kể từ khi cha tôi qua đời và mẹ tôi đã bỏ lại một mình. Sau cái chết của cha tôi, không ai trong số người thân của chúng tôi đã liên lạc với chúng tôi. Tôi là người duy nhất mà mẹ sử dụng để chia sẻ tất cả mọi thứ. Cô là niềm vui yêu thương và có lúc là rất tốt tại nứt cười. Tôi chưa bao giờ có một ý định Phim Sex về mẹ tôi và cô ấy quá là tôn trọng ở địa phương. Cô là màu trắng trong màu sắc và đầy đặn. Cô ấy có tài sản đúng lúc đúng nơi.

Chúng ta sống trong Tanjavur, một thị trấn ở phía nam Ấn Độ với tầm quan trọng lịch sử. Khi tôi còn học đại học, tôi đã rất mới với internet và chỉ mới bắt đầu để đi đến các trung tâm duyệt để kiểm tra email và đã được thiết lập hồ sơ trong các mạng xã hội. Một ngày đẹp trời, trong khi tôi đang xem tôi đi qua một khái niệm về Tôi đã vui mừng và đã được đọc những gì nó về. Trong khi tôi đã được đọc một cái gì đó dù nó kỳ lạ đã xảy ra trong tôi.

Ngày hôm đó khi mẹ tôi đang nấu bữa tối cho tôi, tôi lấy một bộ đồ lót, saree và áo từ phòng của mẹ tôi và âm thầm giữ trong phòng mình. Chúng tôi đã có bữa ăn tối và mẹ đã đi vào phòng mình. Tôi đã xem tv Phim Sex cho một thời gian và đã đi vào phòng tôi. Đêm đó tôi bị khóa phòng của tôi từ bên trong và bắt đầu suy nghĩ về thay đồ bắt cóc em nhân viên chéo. Tôi biết đó là một điều cấm kỵ, vì vậy tôi đã do dự một lúc. Nhưng cảm giác bên trong của tôi bị thu hút về phía nó. Đó là khoảng 23:00 và tôi không thể kiểm soát bản thân mình. Tôi cởi quần áo mình và bắt đầu mặc váy của mẹ tôi.