Tôi chắc chắn đó không Phim sex làm tình phải là ý tưởng tốt nhất trên thế giới để bắt đầu ngủ với ông chủ của bạn. Nhưng tôi không thể nhớ đã bao giờ có một kết nối vật lý và tinh thần mạnh mẽ như vậy với một ai đó, và tôi tin tưởng anh ta, anh ta sẽ hành động có trách nhiệm với cả hai chúng tôi, nếu có điều gì xấu xảy ra và mọi thứ không tốt, anh có thể giúp tôi có được một công việc tương tự ở một nơi khác. Tôi không muốn nói không với một cái gì đó rất say cho một công việc mà tôi quan tâm rất ít về.

Ngày trôi qua bởi vì tất cả tôi đã làm được mơ mộng về những tưởng tượng khác nhau tôi muốn tái tạo lại với ông Phim sex làm tình. Khi mọi người bắt đầu để lại trong ngày, tôi đã nhầm lẫn để xem anh ta, quá, trong áo khoác của mình. “Adrienne, tôi xin lỗi, bạn sẽ phải kéo các tập tin mà không có tôi, tôi đã có một bữa ăn tối phút cuối cùng tôi cần phải tham dự.” Tôi không thể giấu được sự thất vọng trên khuôn mặt của tôi, tôi chắc chắn rằng ông bị bắt nó, nhưng tôi không thực sự quan tâm. Tôi đã được tất cả các vết thương … không có gì. Tất nhiên rồi.

Tôi ngồi xuống ghế văn phòng bằng da đắt tiền của Jack trong một khoảnh khắc, để nghỉ ngơi một lúc trước khi tôi về nhà. Tôi có thể thấy lý do tại sao anh ấy thích chiếc ghế này, nó làm tôi cảm thấy mạnh mẽ. Ngồi phía sau bàn làm tôi cảm thấy mạnh mẽ. nụ cười của Jack sáng nay làm tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn, tôi nghĩ, và ghi nhớ cách khuôn mặt của Phim sex làm tình mình trông như ông nhìn chằm chằm vào đôi chân của tôi làm cho tôi cảm thấy vui mừng trên một lần nữa. Tôi cảm thấy các tàu kéo cùng giữa hai chân tôi.